BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR – THƯỞNG THỨC RƯỢU CÙNG XÌ GÀ HẢO HẠNG

BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR – THƯỞNG THỨC RƯỢU CÙNG XÌ GÀ HẢO HẠNG

Rượu Macallan 21 năm Colour Collection – trong bộ sưu tập The Macallan Colour phát hành độc quyền cho kênh du lịch bản lẻ toàn cầu. 🔥🔥
Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu. 
Bộ sưu tập này gồm 5 loại rượu Single malt whisky 12, 15, 18, 21 và 30 năm tuổi. Thương hiệu cho biết, dòng sản phẩm này thể hiện màu sắc tự nhiên có được từ quá trình ủ nhiều năm trong thùng gỗ sồi ủ rượu Sherry (bao gồm thùng gỗ sồi Mỹ và thùng gỗ sồi Châu Âu).
Bao bì của The Macallan Colour Collection được thiết kế bởi David Carosn, lấy cảm hứng từ vùng Jerez de la Frontera quyến rũ của Tây Ban Nha, nơi châu chuyện về các thùng rượu bắt đầu. 
Kirsteen Campbell, nhà sản xuất rượu whisky tại The Macallan cho biết: “Đậm đà màu sắc theo thời gian, mỗi sản phẩm mang đến những câu chuyện riêng và là một lăng kính, qua đó người tiêu dùng có thể khám phá những đặc điểm độc đáo qua tay nghề thủ công, chất lượng và hương vị của rượu whisky….
Bên cạnh các loại rượu ngoại của Macallan thì THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI còn cung cấp các loại xì gà Cubaxì gà Việt Nam cao cấp. Tất cả xì gà đều được nhập khẩu chính hãng và ủ đúng chuẩn nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984302222

zalo:0838781888