THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ NÂNG TẦM THẾ GIỚI CỦA CUBA-MUA XÌ GÀ CUBA TẠI HẢI PHÒNG

THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ NÂNG TẦM THẾ GIỚI CỦA CUBA-MUA XÌ GÀ CUBA TẠI HẢI PHÒNG

Xì gà Cohiba từ lâu đã nổi danh tại đất nước xì gà Cuba và vượt xa ra tầm thế giới. Bằng chứng là xì gà Cohiba luôn được xướng tên tại các festival xì gà tại Cuba cũng như toàn cầu. Điếu xì gà Cohiba đầu tiên được sản xuất để phục vụ riêng cho ngài chủ tịch Fildel Castro, các quan chức cấp cao của chính phủ sử dụng và thi thoảng dùng làm quà biếu ngoại giao.

Cuối cùng vào năm 1982, Fildel Castro đã quyết định cho phép bán Cohiba cho công chúng cũng được sử dụng. Sự ra đời dòng Cohiba Behike đã làm đảo điên giới chính khách và những Tài Phiệt yêu thích xì gà. Chưa kể đến các dòng xì gà cổ điển như Line 1492, Piramis hay Coronas cũng say đắm các tay chơi.

“Cohiba” bắt nguồn từ tiếng Ấn Độ cổ, có nghĩa là “bó lá thuốc” – hình dáng ban đầu của xì gà được hút bởi những thổ dân Hispaniola. Logo của xì gà Cohiba cũng theo phong cách thổ dân với biểu tượng đầu thổ dân được tối giản với tông màu chủ đạo là vàng, đỏ và trắng.

Xì gà Cohiba được đánh giá cao nhất nhờ chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm. Lá thuốc được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng, từ 5 cánh đồng Vegas Finas de Primera tốt nhất ở San Juan y Martinez và miền San Luis trong vùng Vuelta Abajo ở Cuba.

Quá trình chế biến xì gà Cohiba cũng vô cùng tỉ mỉ và tốn nhiều thời gian của những người dân tại đây. Những lá lọc được lên men và pha trộn cùng một công thức ủ đặc biệt, tạo ra một hương vị đặc trưng được cả thế giới công nhận.

Cohiba bao gồm 4 dòng sản phẩm chính, đặc trưng cho 4 loại xì gà của hãng này. Mỗi loại đều mang một hương vị riêng, vô cùng ấn tượng và “đặc sản”, giúp bạn có thể đa dạng sự lựa chọn cho mỗi lần hút xì gà.

Từ năm 1982, Cohiba có các sản phẩm truyền thống được ra mắt công chúng đó là Cohiba Lanceros, Robusto, Piramides Extra, Equisitos, Esplendidos, Coronas Especial… Loại xì gà cơ bản này cũng thu hút rất nhiều những người sành xì gà.

1. Xì gà Cohiba Siglo

Nhân kỷ niệm 5 thế kỷ ngày Cristopher Columbus khám phá ra châu Mỹ, Cohiba cho ra mắt 5 sản phẩm Siglo bởi từ “Siglo” có nghĩa là thế kỷ. Mỗi sản phẩm đặc trưng cho một thế kỷ, kích thước cũng được tăng dần theo từng số thứ tự của loại xì gà này.

2. Xì gà Cohiba Maduro 5

Đặc trưng cho loại xì gà này chính là màu lá của nó với màu đen huyền bí. Sở dĩ xì gà Cohiba Maduro 5 có màu sắc như vậy bởi những loại xì gà này được cuốn bằng những lớp lá xì gà ủ tự nhiên theo cách truyền thống của Cuba, tối thiếu 5 lần cho đến khi có được màu lá như ý.

3. Xì gà Cohiba Behike

Đây là loại xì gà được săn lùng nhiều nhất trên toàn thế giới, đặc biệt là châu Á bởi nó có giá thành khá đắt và thường được sử dụng bởi những thương gia giàu có.

4. Xì gà Cohiba Reserva và Limitada

Các điếu Cohiba thường có 1 tem thứ 2 bên cạnh tem chính của sản phẩm. Các dòng xì gà này thường rất ngon và giá cũng không rẻ một chút nào.

MUA XÌ GÀ CUBA TẠI HẢI PHÒNG số 12 đường Lạch Tray,Phường 65 Ngô Quyền,Thành Phố Hải Phòng. Xì gà Hải Phòng chuyên bán các loại xì gà nổi tiếng thế giới,được ủ kĩ đúng nhiệt độ chuẩn,cam kết hàng chính hãng. MUA XÌ GÀ CUBA TẠI HẢI PHÒNG chất lượng,giá tốt,nhân viên nhiệt tình,tư vấn đầy đủ các loại xì gà Cuba,xì gà Việt Nam và phụ kiện xì gà cao cấp. Vì xì gà là dòng một trong những mặt hàng cao cấp nên việc bảo quản cũng như chính sách đổi trả vô cùng linh hoạt,đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa. Khi MUA XÌ GÀ CUBA TẠI HẢI PHÒNG quý khách được kiểm tra tem mác,hộp đựng đầy đủ.

TÌM MUA XÌ GÀ CUBA TẠI HẢI PHÒNG: Giao hàng nhanh 30 phút 

 • Bán xì gà Quận Hồng Bàng Hải Phòng 

 • Bán xì gà Quận Lê Chân Hải Phòng 

 • Bán xì gà Quận Ngô Quyền Hải Phòng

 • Bán xì gà Quận Kiến An Hải Phòng

 • Bán xì gà Quận Hải An Hải Phòng

 • Bán xì gà Quận Đồ Sơn Hải Phòng

 • Bán xì gà Quận Dương Kinh Hải Phòng

 • Bán xì gà Huyện An Dương Hải Phòng

 • Bán xì gà Huyện An Lão Hải Phòng

 • Bán xì gà Huyện Kiến Thụy Hải Phòng

 • Bán xì gà Huyện Tiên Lãng Hải Phòng

 • Bán xì gà Huyện Thủy Nguyên Hải Phòng

 • Bán xì gà Huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI để tham khảo thêm về các loại xì gà và các loại phụ kiện xì gà khác.

THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI

63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

53 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

Hotline 0838781888 – 0903513333 – 0984302222

https://thegioixigacubahanoi.com/

https://www.facebook.com/dangcapcigarCuba/inbox/?mailbox_id=688105141654963&selected_item_id=100034478411219

https://www.youtube.com/watch?v=JVSRptKLtqE&feature=youtu.be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984302222

zalo:0838781888