TÌM MUA XÌ GÀ CUBA COHIBA TẠI TP. VINH – NGHỆ AN

TÌM MUA XÌ GÀ CUBA COHIBA TẠI TP. VINH – NGHỆ AN

XÌ GÀ COHIBA – XÌ GÀ NỔI TIẾNG NHẤT CUBA

Cohiba từng là dòng xì gà dành riêng cho Fidel Castro , nay  đã trở thành loại xì gà nổi tiếng và được săn lùng nhất trên thế giới. COHIBA thể hiện rõ nét nhất của sự sang trọng và đẳng cấp của người dùng. Người ta phải rút hầu bao rất lớn để tận hưởng thú vui đầy mê hoặc này.  Trước khi tận hưởng, chúng ta cùng tìm hiểu TÌM MUA XÌ GÀ CUBA COHIBA TẠI TP. VINH – NGHỆ AN

COHIBA có định nghĩa đơn giản được hiểu là thuốc lá.Cohiba (koh-HEE-bah) rất dễ đọc bởi nó như có giai điệu – và đó là từ chỉ thuốc lá trong tiếng Taíno, ngôn ngữ mẹ đẻ của người Arawak bản địa của Cuba trước khi Tây Ban Nha xâm chiếm.

 Có rất nhiều thương hiệu Cuba mà bạn thấy ngày nay thuộc sở hữu tư nhân trước Cách mạng và sau đó được quốc hữu hóa, nhưng không phải Cohiba. Cohiba được tạo ra vào năm 1966, sau cuộc Cách mạng, được đặc biệt dành cho Fidel Castro, vì vậy bản thân Cohiba không liên quan gì đến Old Havana, nhưng khá tượng trưng cho Castro’s Cuba và là một biểu tượng của chính cuộc Cách mạng.

Diễn biến của câu chuyện chính là, đây là những điếu xì gà được làm cho cận vệ chính của Fidel Castro. Sau khi thử một lần, Castro đã yêu làn khói từ Cohiba và bắt đầu đặt hàng nhiều hơn, cuối cùng biến nó thành xì gà cá nhân cho riêng mình.

Trong nhiều năm, cách duy nhất để bạn có được Cohiba là … chính Castro đưa cho bạn. Những điếu xì gà Cohiba được chọn lựa để làm quà tặng ngoại giao cho các chức sắc, nguyên thủ quốc gia hoặc bất kỳ ai mà Castro cho rằng xứng đáng với làn khói lộng lẫy ấy. Vào thời điểm đó, điếu xì gà bí ẩn có một kích cỡ Lancero mỏng – dài 7 1/2 inch x số đo vòng 38.

Cohiba không được bán trên thị trường cho đến năm 1982 và thậm chí sau đó, bạn chỉ có thể mua chúng ở Tây Ban Nha.

Thương hiệu có ba kích thước thương mại:

  • Lancero (tên gọi trong nhà máy là Laguito số 1)
  • Corona Especial (Laguito số 2)
  • Panetela (Laguito số 3).

Các loại xì gà có kích thước lớn hơn chỉ xuất hiện sau năm 1989, sau khi Cohiba được tung ra toàn cầu. Các kích cỡ mới là Robusto, Esplendido cỡ Churchill và Exquisito rất nhỏ.

Cohiba có 4 dòng Thương hiệu nổi tiếng nhất của Cuba có bốn dòng: Dòng cốt lõi, được gọi chính thức là Línea Clásica; Dòng Siglo, được gọi là Línea 1492; Dòng Maduro, được gọi là Maduro 5; và Behikes, được đặt tên là Cohiba Behike BHK Series.

Như thể Cohibas không đủ đắt, Behikes sẽ khiến bạn bất ngờ hơn nữa, vì nó được coi là dòng cấp cao nhất trong toàn bộ danh mục của Cohiba.Dòng Siglo được tạo ra để lấp đầy khoảng trốngTrong trường hợp bạn chưa biết, Davidoff khởi đầu là một thương hiệu Cuba tồn tại trong thời gian ngắn.

Điều này có liên quan gì đến Cohiba? Sau khi sản phẩm của Davidoff được chuyển đến Cộng hòa Dominica, và cứ thế, Cuba có một khoảng trống cần lấp đầy, vì vậy ngành công nghiệp xì gà của Cuba đã cho ra đời Dòng Cohiba Siglo vào năm 1992. Chính thức được gọi là Línea 1492, dòng xì gà Siglo có một số kích cỡ tương đương với dòng Davidoff trước đây

Siglo I có cùng kích thước với Davidoff Château Haut Brion trước đây. Siglo II phản chiếu dáng Château Margaux. Siglo III, Château Mouton-Rothschild. Và Siglo IV, Davidoff 5000. Tuy nhiên, Siglo V và VI lại có kích thước riêng.

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA để tham khảo thêm về các loại XÌ GÀ CUBA CAO CẤP và các loại phụ kiện xì gà khác.

0984302222

zalo:0838781888