TÌM MUA XÌ GÀ CUBA TẠI TAM ĐẢO – VĨNH PHÚC

TÌM MUA XÌ GÀ CUBA TẠI TAM ĐẢO – VĨNH PHÚC

Chủ đề không hề mới nhưng hoàn toàn có ích cho những người mới bắt đầu với thú vui tao nhã này. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI xin chia sẻ lại bài viết này để chúng ta hiểu hơn về cách sử dụng xì gà và trang bị những phụ kiện xì gà cần thiết để giúp cho viêc thưởng thức xì gà trở nên trọn vẹn hơn.

BẠN ĐÃ BIẾT GẠT TÀN ĐÚNG CÁCH?

Khác với thuốc lá thông thường, Xì gà được làm thủ công từ loại thuốc lá có chất độn dài, giữ được tro lâu hơn và chắc hơn so với một điếu thuốc lá có tro bong ra và cuối cùng sẽ nằm gọn trong lòng bạn nếu để bất kỳ chiều dài nào. Không cần phải liên tục gõ hoặc búng tro của điếu xì gà như của điếu thuốc. Dùng lực quá mạnh để nghịch tro có thể làm vỡ than hồng khiến phần tàn tro rơi xuống, rất có thể làm vỡ phần mồi lửa của điếu xì gà, khiến bạn phải châm lửa lại.

Tốt nhất là bạn nên có một sự kiên nhẫn nhất định. Hãy chờ đến khi phần tàn dài khoảng 1 inch, hoặc khi vết nứt xuất hiện, sau đó hãy đặt điếu xì gà lên gạt tàn gõ nhẹ vào phần cuối của điếu xì gà sẽ cho phép tro rơi ra một cách tự nhiên.

TÌM MUA XÌ GÀ CUBA TẠI TAM ĐẢO – VĨNH PHÚC

BỘ DỤNG CỤ KHÔNG THỂ THIẾU CỦA DÂN CHƠI XÌ GÀ CHUYÊN NGHIỆP

Xì gà là bộ môn nghệ thuật hạng sang, đòi hỏi nhiều phụ kiện đi kèm để đảm bảo chất lượng và trải nghiệm tốt nhất khi hút. Có nhiều phụ kiện khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng, tuy nhiên có một số dụng cụ là “bắt buộc” đối với bất kì người chơi nào.

1. Hộp giữ ẩm

Nhiệt độ để bảo quản xì-gà nên ở trong khoảng 16-18 độ, và độ ẩm trong khoảng 65-70%. Hộp giữ ẩm là vật dụng không thể thiếu để duy trì chất lượng của điếu xì gà ở mức tốt nhất, tạo ra một môi trường hoàn hảo để bảo quản xì gà luôn trong trạng thái tốt nhất.

Hộp giữ ẩm

2. Dụng cụ cắt xì gà

Tiếp theo là dụng cụ cắt phần đầu của xì gà. Phần đầu điếu luôn được đóng kín để bảo quản chất lượng lá thuốc bên trong và đến khi hút cần được cắt bỏ đúng cách. Bạn cần có dụng cụ chuyên dụng để cắt phần đầu xì gà không nên dùng kéo thông thường vì rất có thể làm nát đầu xì gà.Thông thường một điếu xì gà sẽ được cắt khoảng 1/16 đến 1/8 inch.

3. Bật lửa khò

Xì gà cần có bật lửa tạo ra ngọn lửa mạnh để đốt. Ngoài ra thì xì gà rất dễ thẩm thấu các mùi xung quanh vì thế bạn không nên châm lửa xì gà bằng diêm, bật lửa gas thông thường vì có thể làm hỏng vị xì-gà. Bật lửa khò bằng khí Butane sẽ là lựa chọn số một để châm xì-gà.
Ống đựng xì-gà thường nhỏ gọn, đựng được 3-5 điếu xì-gà để thuận tiện khi mang đi. Thông thường xì-gà đựng trong ống sẽ được sử dụng trong vòng vài tiếng, hoặc nếu bạn muốn mang xì-gà đi lâu hơn có thể sử dụng ống đựng được thiết kế như một hộp giữ ẩm.
Với 4 dụng cụ trên, kèm theo kỹ thuật sử dụng chuẩn là bạn đã có thể thưởng thức xì-gà một cách trọn vẹn nhất

5. Gói Dung Dịch Giữ Ẩm 

Biện pháp chữa cháy tạm thời Giúp cân bằng độ ẩm khi chúng ta có những chuyến đi xa mà vẫn muốn điếu xì gà ngon như vừa mới lấy ra từ tủ giữ ẩm hay có vài điếu thuốc bị khô cần làm ẩm ngay lập tức.

TÌM MUA XÌ GÀ CUBA TẠI TAM ĐẢO – VĨNH PHÚC

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA để tham khảo thêm về các loại XÌ GÀ CUBA CAO CẤP và các loại phụ kiện xì gà khác.

0984302222

zalo:0838781888