XÌ GÀ COHIBA – THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

XÌ GÀ COHIBA – THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Xì gà Cohiba từ lâu đã nổi danh tại đất nước xì gà Cuba và vượt xa ra tầm thế giới. Bằng chứng là xì gà Cohiba luôn được xướng tên tại các festival xì gà tại Cuba cũng như toàn cầu.

Điếu xì gà Cohiba đầu tiên được sản xuất để phục vụ riêng cho ngài chủ tịch Fildel Castro, các quan chức cấp cao của chính phủ sử dụng và thi thoảng dùng làm quà biếu ngoại giao. Cuối cùng vào năm 1982, Fildel Castro đã quyết định cho phép bán Cohiba cho công chúng cũng được sử dụng. Sự ra đời dòng Cohiba Behike đã làm đảo điên giới chính khách và những Tài Phiệt yêu thích xì gà. Chưa kể đến các dòng xì gà cổ điển như Line 1492, Piramis hay Coronas cũng say đắm các tay chơi.

“Cohiba” bắt nguồn từ tiếng Ấn Độ cổ, có nghĩa là “bó lá thuốc” – hình dáng ban đầu của xì gà được hút bởi những thổ dân Hispaniola. Logo của xì gà Cohiba cũng theo phong cách thổ dân với biểu tượng đầu thổ dân được tối giản với tông màu chủ đạo là vàng, đỏ và trắng.

XÌ GÀ COHIBA – THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Xì gà Cohiba được đánh giá cao nhất nhờ chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm. Lá thuốc được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng, từ 5 cánh đồng Vegas Finas de Primera tốt nhất ở San Juan y Martinez và miền San Luis trong vùng Vuelta Abajo ở Cuba.

Quá trình chế biến xì gà Cohiba cũng vô cùng tỉ mỉ và tốn nhiều thời gian của những người dân tại đây. Những lá lọc được lên men và pha trộn cùng một công thức ủ đặc biệt, tạo ra một hương vị đặc trưng được cả thế giới công nhận.

Cohiba bao gồm 4 dòng sản phẩm chính, đặc trưng cho 4 loại xì gà của hãng này. Mỗi loại đều mang một hương vị riêng, vô cùng ấn tượng và “đặc sản”, giúp bạn có thể đa dạng sự lựa chọn cho mỗi lần hút xì gà.

Từ năm 1982, Cohiba có các sản phẩm truyền thống được ra mắt công chúng đó là Cohiba Lanceros, Robusto, Piramides Extra, Equisitos, Esplendidos, Coronas Especial… Loại xì gà cơ bản này cũng thu hút rất nhiều những người sành xì gà.

1. Xì gà Cohiba Siglo

Nhân kỷ niệm 5 thế kỷ ngày Cristopher Columbus khám phá ra châu Mỹ, Cohiba cho ra mắt 5 sản phẩm Siglo bởi từ “Siglo” có nghĩa là thế kỷ. Mỗi sản phẩm đặc trưng cho một thế kỷ, kích thước cũng được tăng dần theo từng số thứ tự của loại xì gà này.

2. Xì gà Cohiba Maduro 5

Đặc trưng cho loại xì gà này chính là màu lá của nó với màu đen huyền bí. Sở dĩ xì gà Cohiba Maduro 5 có màu sắc như vậy bởi những loại xì gà này được cuốn bằng những lớp lá xì gà ủ tự nhiên theo cách truyền thống của Cuba, tối thiếu 5 lần cho đến khi có được màu lá như ý.

3. Xì gà Cohiba Behike

Đây là loại xì gà được săn lùng nhiều nhất trên toàn thế giới, đặc biệt là châu Á bởi nó có giá thành khá đắt và thường được sử dụng bởi những thương gia giàu có.

4. Xì gà Cohiba Reserva và Limitada

Các điếu Cohiba thường có 1 tem thứ 2 bên cạnh tem chính của sản phẩm. Các dòng xì gà này thường rất ngon và giá cũng không rẻ một chút nào.

TÌM MUA XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI tại :

 1. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI Hoàng Mai,
 2. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI Long Biên,
 3. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI Thanh Xuân,
 4. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI Bắc Từ Liêm,
 5. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI Ba Đình,
 6. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI Cầu Giấy,
 7. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI Đống Đa,
 8. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI Hai Bà Trưng,
 9. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI Hoàn Kiếm,
 10. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI Hà Đông,
 11. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI Tây Hồ,
 12. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI Nam Từ Liêm.

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI để tham khảo thêm về các loại xì gà và các loại phụ kiện xì gà khác.

THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI

63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

53 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

Hotline 0838781888 – 0903513333 – 0984302222

https://thegioixigacubahanoi.com/

https://www.facebook.com/dangcapcigarCuba/inbox/?mailbox_id=688105141654963&selected_item_id=100034478411219

https://www.youtube.com/watch?v=JVSRptKLtqE&feature=youtu.be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984302222

zalo:0838781888