XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI- ĐIỀU CHỈNH GIÁ XÌ GÀ COHIBA

XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI- ĐIỀU CHỈNH GIÁ XÌ GÀ COHIBA
Giá của xì gà Cohiba sẽ tăng gấp ba lần!

Cơ cấu giá mới có hiệu lực kể từ ngày hôm qua,Ngày 2 tháng 5 năm 2022. Giá tiêu dùng đối với các loại xì gà: Cohiba, Trinidad, Montecristo 1935, Romeo Y Julieta Linea De Oro đã được điều chỉnh trong khoảng +/- 10 – 20% giá tiêu dùng trên thị trường Hồng Kông. Dự kiến, Tây Ban Nha sẽ là thị trường đầu tiên áp dụng mức giá mới, trong tuần này hoặc tuần tới.

XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI- ĐIỀU CHỈNH GIÁ XÌ GÀ COHIBA

Ý định của Habanos S.A. là biến Cohiba thành một thương hiệu siêu sang, chỉ dành cho giới siêu giàu. Tin đồn đã được xác nhận và sẽ chỉ còn vài ngày, có thể là vài tuần nữa, trước khi đợt tăng giá này đến tay người tiêu dùng. Đối với xì gà Cohiba, giá sẽ nhân từ 2,5 đến 3, đối với giá Trinidad sẽ nhân từ 3 đến 4, giá của Montecristo 1935 và Romeo y Julieta Línea de Oro sẽ tăng theo tỷ lệ tương tự.

Cũng sẽ có sự tăng giá đối với các loại xì gà Cuba còn lại, nhưng theo tỷ lệ phần trăm phù hợp với nền kinh tế thế giới siêu lạm phát. Các thương hiệu Montecristo, Hoyo de Monterrey, Romeo y Julieta, H.Upmann và Patargas sẽ có giá cao hơn khoảng 15 đến 20%, phần còn lại của danh mục đầu tư sẽ tăng từ 5 đến 10 %.

XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI- ĐIỀU CHỈNH GIÁ XÌ GÀ COHIBA

Chiến lược đã được thảo luận trong nội bộ công ty trong vài tháng qua. Ý tưởng ban đầu là tăng giá dần dần trong khoảng thời gian 2-3 năm, có lẽ sẽ dễ đồng hóa hơn đối với thị trường. Nhưng cuối cùng, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, họ đã quyết định rằng dựa trên tình hình thực tế cuả thị trường và mức độ nhu cầu gia tăng đột biến, sẽ thuận tiện hơn để thực hiện các biện pháp điều chỉnh giá chỉ trong một lần.
Nguồn: Cigar Journal
XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI- ĐIỀU CHỈNH GIÁ XÌ GÀ COHIBA

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI để tham khảo thêm về các loại xì gà và các loại phụ kiện xì gà khác.

0984302222

zalo:0838781888