XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI VỚI NHỮNG ĐIẾU XÌ GÀ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI VỚI NHỮNG ĐIẾU XÌ GÀ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Xì Gà đã không còn xa lạ với chúng ta nữa, khi ở 1 đẳng cấp khác xì gà không chỉ để hút mà còn được coi là một biểu tượng của quyền lực và sự giàu có của người hút. Họ sẵn sàng chi một số tiền cực khủng để sưu tập những điếu xì gà đắt nhất trên thế giới.

 Như chúng ta biết Xì Gà gắn liền với hình ảnh của nhiều chính trị gia nổi tiếng thế giới như cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill, cựu Tổng thống Mỹ John Kennedy hay Chủ tịch Cuba Fidel Castro mà nó đã trở thành một xa xỉ phẩm.

Cùng XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI VỚI NHỮNG ĐIẾU XÌ GÀ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI nhé!

1. Sicari Maya

Vào tháng 4/2012, các nhà khảo cổ phát hiện một bó xì gà gồm 828 điếu trong một di tích. Lý do khiến chúng trở nên đắt giá bởi vì niên đại ít nhất là 600 năm tuổi. Các nhà khảo cổ của trường Đại học Tampa ở Guatemala đã khai quật một chiếc bình gốm có nhãn là “sicars” mang ý nghĩa “hút lá thuốc lá cuộn”có niên đại từ thế kỷ thứ 10, điều này cho thấy rằng người Maya trước đây cũng từng có thói quen hút một loại lá. Cũng chính người Maya cổ đại đã đặt tên cho loại cây này theo ngôn ngữ của họ là sikar – tức hút thuốc, và sau đó ngôn ngữ này được biến đổi thành cigarro ở Tây Ban Nha và cigar ở các nước nói tiếng Anh. Bộ sưu tập đã được bán với giá 507.000 USD, tương đương khoảng 612 USD một điếu. Những điếu xì gà này được bảo quản khá tốt và thực sự có thể sử dụng cho đến ngày hôm nay.

xi ga - elle man 10

2. Gran Habano no. 5 “El Gigante”

Đây là loại xì gà lớn nhất thế giới, được tạo ra với mục đích trưng bày triển lãm hơn là dùng để hút giải trí. Ước tính để hút hết điếu xì gà này phải cần khoảng 40 người đàn ông.Mức giá khởi điểm được cho là khoảng 200.000 USD nhưng cuối cùng đã được bán với giá 185,000 USD. Điếu xì gà này được đựng trong hộp gỗ với trọng lượng của điếu là 1.600 pounds, tương đương với khoảng 25.000 điếu xì gà bình thường.

3. King of Denmark (Xì gà Vua Đan Mạch) 

Đúng như tên gọi của nó chỉ có những vị “vua” mới có thể mua và hút xì gà xa xỉ này. King of Denmark được sản xuất theo đơn đặt hàng với một ngày công ty chỉ làm giới hạn 30 điếu xì gà. Những điếu xì gà này thường được bọc bằng vàng chạm tên của khách hàng và có thể được đính kèm với một chiếc vương miện bằng kim cương, vàng hay bạc với chi phí lên đến 4,500 USD/điếu.

4. Gurkha Black Dragon

Được giới thiệu vào năm 2006, những điếu xì gà Honduras được làm từ xương ức của lạc đà với 100 điếu trong mỗi hộp. Nhưng thật không may cho những người đam mê hút xì gà vì nhà sản xuất chỉ cho ra mắt 5 “bản giới hạn”. Điếu xì gà Gurkha Black Dragon dài 21,5cm và đường kính 21mm được làm từ chất kết dính của Cameroon, chất phụ gia từ Dominican và cuộn ở Honduras.

XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI VỚI NHỮNG ĐIẾU XÌ GÀ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

5. The Gurkha His Majesty`s Reserve 

Được làm từ loại thuốc lá 18 năm tuổi, xì gà Gurkha His Majesty`s Reserve mang vị sô cô la. Người hút xì gà sẽ phải trả 15.000 USD cho một hộp 20 điếu, tương đương với khoảng 750 USD mỗi điếu xì gà. Chỉ có ít hơn 100 hộp được sản xuất mỗi năm và nơi bán sẽ được quyết định bởi chính người chủ tịch của công ty Gurkha.

6. Cohiba Behike

Trên thế giới có xấp xỉ hàng vạn loại xì gà,tuy nhiên nếu nói về sự phổ biến thì chắc chắn xì gàCohiba của Cuba luônlà “thước kẻ” chuẩn để đo đạc.Cohiba Behike là một trong những điếu xì gàthu hút rất nhiều sự chú ý từ người hút bởi từ mùivị lẫnbao bì. Người phát minh ra công thức chính cho sản phẩm này là Norma Fernandez, một tín đồ xì gàvà cũng là một nhân viên lâu năm của El Laguito, Havana – nhà máy sản xuất loại xì gà này. Fernandez cho biết: “Chúng tôi đã phải mua một máy hút ẩm với giá 18.860 USD chỉ để bảo quản sản phẩm. Chính vì thế, chúng tôi không thể tiết lộ công thức của loại xì gà đặc biệt này“. Loại xì gà này được đóng gói một hộp 40 điếu được sản xuất với số lượng hạn chế, chỉ có 100 điếu duy nhất. Như vậy nếu muốn thưởng thức chúng, những người nghiện hút xì gà phải bỏ ra một khoản tiền vô cùng lớn, 18.800 USD chỉ cho một hộp xì gà.

7. Arturo Fuente Opus X “A”

Arturo Fuente là thương hiệu xì gàđược Arturo Fuente thành lập năm 1912 tại Tampa, Florida. Ngày nayFuente Opus Xđược coi như tiêu chuẩn của một điếu xì gà hoàn hảo và hiếm khi có sẵn vì không bao giờ được bán theo hộp. Nó nằm tại vùng đất màu mỡcủa vùng núi lửa của đảo quốcDominica. Khoáng chất của Dominica dưới bàn tay của các nghệ nhân nhà Fuente chính là nền tảng để tạo ra điếu Opusx huyền thoại.Chiều dài của nó là 23,4 cm còn kích thước vòng khoảng 1,3 cm.

xi ga - elle man 6

8. Fuente Don Arturo AnniverXario

Loại xì gà này được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2001 nhưng 7 năm sau mới ra mắt thị trường. Chủ tịch của công ty , Carlito Fuente, đã tạo ra thương hiệu xì gà này để tưởng nhớ cha ông, Arturo Fuente. Hộp thuốc đắt tiền này có 46 điếu được gói một cách tự nhiên. Các lá giấy bọc của xì gà được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thung lũng Chateau de la Fuente nổi tiếng, nơi trồng xì gà của hãng. Mỗi điếu thuốc đều được tạo ra bởi những lá thuốc lâu năm của gia đình.

xi ga - elle man 7

9.Arturo Fuente Opus X BBMF

Những điếu xì gà này thực sự khó có thể tìm thấy ở cửa hàng mặc dù chúng được đưa ra thị trường bởi Arturo Fuente Opus X BBMF được tạo chủ yếu dành cho dân sưu tập hơn là dân nghiện hút xì gà. Dòng chữ BBMF là viết tắt của Big Bad Mother F**ker. Người ta gọi nó là dòng xì gà được thiết kế để gây tranh cãi.

xi ga - elle man 8

10. Louixs

Louixs được sản xuất bởi Công ty Goldwyn Metropolitan ở Nicaragua và chỉ được bán riêng lẻ. Trên vỏ xì gà nàycó chân dung của vị vua Louis XIV và bọc bằng bao bì Rosado. Đây có lẽ là loại xì gà thượng hạng với mức giá hợp lý nhất trong danh sách dành cho những tín đồ của thú vui hút xì gà.

XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI VỚI NHỮNG ĐIẾU XÌ GÀ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Ngoài ra còn những loại xì gà khác cũng rất nổi tiếng khác nhưng không đắt đỏ phù hợp với tất cả những ai yêu thích xì gà vừa đảm bảo tài chính và phục vụ cho niềm đam mê bất tận này.

COHIBA SIGLO 

 

ROMEO Y JULIETA

Không thể thiếu PHỤ KIỆN XÌ GÀ cao cấp

TỦ ĐIỆN BẢO QUẢN

SET DỤNG CỤ XÌ GÀ

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA để tham khảo thêm về các loại XÌ GÀ CUBA CAO CẤP và các loại phụ kiện xì gà khác.

0984302222

zalo:0838781888