XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI – XÌ GÀ CUBA BÌNH DƯƠNG- XÌ GÀ DAVIDOFF PHIÊN BẢN MỚI 2021

XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI – XÌ GÀ CUBA BÌNH DƯƠNG- XÌ GÀ DAVIDOFF PHIÊN BẢN MỚI 2021
XÌ GÀ DAVIDOFF PHIÊN BẢN MỚI 2021
năm TÂN SỬU. Đây là phần tiếp theo của năm Canh Tý năm ngoái và là phần thứ chín trong bộ sưu tập Cung hoàng đạo Trung Hoa trang trí của Davidoff.

Trong văn hóa Trung Quốc, Con Trâu được coi trọng bởi sức mạnh, sự chăm chỉ và độ tin cậy – cùng với sự khiêm tốn của nó.

Davidoff dự định phản ánh những lý tưởng của cung hoàng đạo này thông qua một thước đo nhẫn khổng lồ và sự pha trộn giữa giấy gói của Dominica, chất kết dính Sumatra của Ecuador và chất độn từ Nicaragua và Cộng hòa Dominica.

Các hộp có các cạnh dốc lên nhằm mục đích bắt chước sừng trâu. Là một điếu xì gà có kích thước 6 inch x 60  sẽ được bán cho các nhà bán lẻ trong tháng này.

Được sản xuất tại nhà máy Cigars Davidoff ở Cộng hòa Dominica, Year of the Ox sẽ đến tay các đại lý Davidoff của Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 11 và giao hàng toàn cầu trong suốt tháng, mặc dù ngày chính xác tùy thuộc vào quốc gia.

THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI cung cấp XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI – XÌ GÀ CUBA BÌNH DƯƠNG- XÌ GÀ DAVIDOFF PHIÊN BẢN MỚI 2021 trên toàn quốc như Hà Nội,Vĩnh Phúc,Quãng Ninh,Hải Phòng,Cao Bằng,Thanh Hoá,Ninh Bình,Hà Nam,Đà Nẵng,Vinh,Nha Trang ,Thành Phố Hồ Chí Minh… và các tỉnh thành khác. Miễn phí vận chuyển và nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Là lựa chọn tuyệt vời để biếu tặng trong dịp năm mới này. Món quà tinh thần bắt kịp xu hướng hiện đại,biểu tượng đầy mạnh mẻ. Tượng trưng 1 năm đầy sung túc và thành công.

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI để tham khảo thêm về các loại xì gà và các loại phụ kiện xì gà khác.

    1. IFrame

0984302222

zalo:0838781888