XÌ GÀ CUBA SIGLO VI – XÌ GÀ CUBA

XÌ GÀ CUBA SIGLO VI – XÌ GÀ CUBA là dòng xì gà cao cấp nhất đại diên cho dòng xì gà Cohiba Siglo,là dòng xì gà được ưa chuộng nhất trên thế giới bởi hương vị tuyệt vời mà nó mang lại. Dòng xì gà Siglo ra mắt lần đầu năm 1992 thuộc series “Linéa 1492” để đánh dấu kỉ niệm 500 năm tìm ra châu Mỹ.

Thông tin XÌ GÀ CUBA SIGLO VI – XÌ GÀ CUBA 

 • Hãng: Cohiba
 • Tên : Cohiba Siglo VI
 • Xuất xứ: Cuba
 • Chiều dài: 15cm (5 7/8 Inches)
 • Hình dáng điếu: Toro
 • Vòng ring: 52
 • Độ nặng : Trung bình Nặng – 4/5
 • Hương vị: Hương vị đậm đà với vị ngọt của caramel ,hương vị tiểu hồi hương,da thuộc,tuyết tùng, và vị đất Cuba
 • Lá Wrapper: Cuba
 • Lá Filler: Cuba
 • Lá Binder: Cuba
 • Màu sắc: Nâu
 • Quy cách đóng gói: Hộp gỗ 10 điếu và 25 điếu. Ngoài ra còn có hộp 3 điếu và 15 điếu được đóng gói dưới dạng ống tubos
 • Thời gian trải nghiệm: 30 – 45 Phút

Điểm: Xếp hạng 19 trong Top 25 năm 2018 từ Cigar Aficionado: 92 Điểm

+ Xếp hạng 19 trong Top 25 năm 2016 từ Cigar Aficionado: 93 Điểm

+ Xếp hạng 3 trong Top 25 năm 2004 từ Cigar Aficionado: 93 Điểm

+ 92 Điểm từ Cigar Aficionado: 01/01/2019

+ 93 Điểm từ Cigar Aficionado: 01/02/2021

XÌ GÀ CUBA SIGLO VI – XÌ GÀ CUBA là kích thước xì gà nổi tiếng và cao cấp nhất trong dòng Siglo của thương hiệu Cohiba, được ra mắt vào năm 2003 để bắt kịp xu hướng “xì gà kích thước khủng” Toro.

XÌ GÀ CUBA SIGLO VI – XÌ GÀ CUBA với nhiều thiết kế, một số thiết kế có kèm với điếu xì gà là một ống nhôm chất lượng cao với lớp vỏ mịn cao cấp và tinh xảo sang trọng.

Cohiba là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất thế giới, có thể bạn không phải là dân hút xì gà nhưng chắc chắn bạn đã từng nghe đến cái tên Xì gà Cohiba. Các dòng sản phẩm xì gà Cohiba luôn được chào đón nồng nhiệt bởi những người yêu thích xì gà trên toàn thế giới mỗi khi ra mắt. Có người mua xì gà để thỏa mãn đam mê, có người mua để làm quà biếu đối tác, quan chức ngoại giao, có người tập tành học hỏi thú chơi thời thượng này.

XÌ GÀ CUBA SIGLO VI – XÌ GÀ CUBA

Trước đây, xì gà Cohiba ra đời chỉ để cung cấp, dành riêng cho Chủ tịch Fidel Castro làm quà tặng đối ngoại hoặc dành cho các quan chức cấp cao có quyền sử dụng. Kể từ năm 1982, vị tổng thống này đã ban hành quyết định cho phép thương mại công khai, loại xì gà này ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống của người dân nước này, và thương hiệu Cohiba cũng dần tung ra hàng loạt sản phẩm với hương vị đa dạng, hấp dẫn hơn cho người giới mộ điệu trong ngành công nghiệp xì gà

XÌ GÀ CUBA SIGLO VI – XÌ GÀ CUBA với thiết kế hộp gỗ gồm 25 điếu 

Với những điếu xì gà chất lượng nhất và trải qua quá trình tuyển chọn lã xì gà cẩn thận từ vùng Vuelta Abajo – nơi nổi tiếng nhất với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt để trồng xì gà Cuba, xì gà Cohiba trải qua 100 giai đoạn lên men, sấy khô và được cuốn thủ công một cách độc đáo. của các nghệ nhân xì gà, tạo ra những điếu xì gà có mùi thơm và hương vị độc đáo được cả thế giới yêu thích, đặc biệt là các dòng: Cohiba Behike, xì gà Cohiba La Línea Clásica, xì gà Cohiba Maduro 5 và Cohiba Siglo

XÌ GÀ CUBA SIGLO VI – XÌ GÀ CUBA

Dòng Siglo được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1992 trong sê-ri “Linéa 1492” để đánh dấu kỷ niệm 500 năm khám phá ra châu Mỹ. “Siglo” có nghĩa là “Thế kỷ”. Xì gà Cohiba Siglo 6 VI có kích thước ring 52 và dài 150 mm. Dòng xì gà Siglo được biết đến là dòng xì gà ngon của Cuba, thích hợp cho những người đam mê xì gà do mùi thơm nồng nàn, độ nặng manh mẽ và không dành cho người mới bắt đầu.

XÌ GÀ CUBA SIGLO VI – XÌ GÀ CUBA với thiết kế hộp gỗ gồm 10 điếu 

XÌ GÀ CUBA SIGLO VI – XÌ GÀ CUBA hộp giấy sang trọng gồm 3 điếu được đựng trong Tubos

Các dòng sản phẩm xì gà Cohiba luôn được chào đón nồng nhiệt bởi những người yêu thích xì gà trên toàn thế giới

XÌ GÀ CUBA SIGLO VI – XÌ GÀ CUBA có kích thước ring 52 và dài 150 mm

Cùng tham khảo thêm bài viết: Cuba thắng kiện bản quyền thương hiệu xì gà Cohiba tại Mỹ

(https://www.vietnamplus.vn/cuba-thang-kien-ban-quyen-thuong-hieu-xi-ga-cohiba-tai-my/838818.vnp)

Theo doanh nghiệp xì gà Cuba Habanos S.A, tòa án đã ra lệnh hủy bỏ đăng ký thương hiệu Cohiba của công ty Mỹ General Cigar trong vụ kiện kéo dài 25 năm tại Mỹ.

Doanh nghiệp xì gà Cuba Habanos S.A ngày 30/12 cho biết đã thắng vụ kiện kéo dài 25 năm tại Mỹ về bản quyền thương mại của nhãn hiệu xì gà Cohiba.

Trong tuyên bố chính thức đưa ra về vấn đề trên, Habanos S.A đã bày tỏ hoan nghênh phán quyết của Tòa án Văn phòng Thương hiệu và Bằng sáng chế Mỹ (TTAB) đưa ra hôm 20/12, trong đó ủng hộ Công ty thuốc lá Cuba (Cubatabaco) sau nhiều thập kỷ đấu tranh giành quyền đối với nhãn hiệu xì gà Cohiba tại Mỹ.

Habanos S.A. nói rõ tòa án đã ra lệnh hủy bỏ đăng ký thương hiệu Cohiba của công ty Mỹ General Cigar.

Habanos S.A. là liên doanh giữa Cubatabaco và Altadis thuộc sở hữu của Tập đoàn thuốc lá Hoàng gia Anh-Tây Ban Nha. Đây là doanh nghiệp phụ trách thương mại sản phẩm xì gà lừng danh của Cuba.

Về lịch sử vụ kiện, Cubatabaco lần đầu tiên đệ đơn kiện lên TTAB về bản quyền thương hiệu xì gà Cohiba tại Mỹ từ năm 1997.

Cuộc chiến pháp lý kéo dài hơn 25 năm, bao gồm rất nhiều thủ tục phức tạp tại các tòa án liên bang cũng như tòa án TTAB.

Chiến thắng pháp lý này đã giúp Cubatabaco bảo vệ thành công Cohiba, thương hiệu xì gà tinh tế nhất trong số 27 thương hiệu đang được Habanos S.A. kinh doanh tại hơn 100 quốc gia.

Tuy nhiên, hiện Habanos S.A. vẫn không thể bán xì gà tại Mỹ do lệnh cấm vận được Washington đơn phương áp đặt từ năm 1962 để chống Cuba.

[Cuba tiếp tục thúc đẩy xuất khẩu xì gà để phục hồi kinh tế]

Được tạo ra vào năm 1966, Cohiba được đặt tên theo cách thổ dân da đỏ Taíno gọi loại thuốc lá cuốn của họ. Đây là nhãn hiệu xì gà được Lãnh tụ Cách mạng Cuba Fidel Castro (1926-2016) sử dụng cho đến khi ông từ bỏ thói quen hút thuốc vào năm 1985.

Trong nhiều năm, trước khi trở thành “ngôi sao” của Habanos S.A., xì gà Cohiba chỉ được dành để làm quà tặng cho khách nước ngoài.

Đáng chú ý, Cohiba không phải là thương hiệu duy nhất có tranh chấp giữa Mỹ và Cuba. Một số công ty đã lợi dụng các biện pháp bao vây cấm vận của Mỹ với Cuba để lách luật và tìm cách giành quyền sở hữu tên gọi thương mại một số mặt hàng nổi tiếng của Cuba.

Đơn cử, rượu rum Havana Club cũng đã vướng vào kiện tụng trong nhiều thập kỷ./. (Mai Phương (TTXVN/Vietnam+))

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI để tham khảo thêm về các loại xì gà và các loại phụ kiện xì gà khác.

THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI

63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

53 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

Hotline 0838781888 – 0903513333 – 0984302222

https://thegioixigacubahanoi.com/

https://www.facebook.com/dangcapcigarCuba/inbox/?mailbox_id=688105141654963&selected_item_id=100034478411219

https://www.youtube.com/watch?v=JVSRptKLtqE&feature=youtu.be

0984302222

zalo:0838781888