XÌ GÀ DAVIDOFF YEAR OF THE TIGER 2022 Phiên Bản Giới Hạn

XÌ GÀ DAVIDOFF YEAR OF THE TIGER 2022 Phiên Bản Giới Hạn

Như mọi năm DAVIDOFF phiên bản giới hạn sẽ được ra mắt vào dip cuối năm, là sản phẩm rất đáng để mong chờ. Năm nay cũng thế, XÌ GÀ DAVIDOFF YEAR OF THE TIGER 2022 Phiên Bản Giới Hạn đã được giới thiệu trên thị trường xì gà một cách rộng rãi và chất lượng.Davidoff đã tiết lộ thông tin về việc phát hành Series Zodiac năm 2022 của họ. Cũng giống như Lịch Hoàng đạo của Trung Quốc, bản phát hành năm 2022 là Năm Nhâm Dần. Cũng như các phiên bản Zodiac Series khác, sẽ có đầy đủ các phụ kiện phù hợp.

 

Năm nay sẽ có hộp đựng xì gà bằng da màu đỏ, gạt tàn thuốc lá màu đỏ, trắng và vàng, thuốc lào (chỉ ở bên ngoài Hoa Kỳ) và Masterpiece Humidor. Davidoff đang làm rất nhiều điều khác biệt cho bản phát hành đặc biệt này.

The Year of the Tiger là một điếu xì gà nhỏ hơn tất cả các phiên bản trước đó trong loạt phim này: Piramides 52 x 127mm (5 ″). Đây là lần đầu tiên họ sử dụng bất cứ thứ gì nhỏ hơn điếu xì gà 152mm (6 ″). Đây cũng là lần đầu tiên trong loạt phim Davidoff sử dụng trình bao bọc Connecticut của Ecuador. Một trong những điều đầu tiên dành cho Davidoff là cách xử lý đặc biệt đối với lớp bọc.

Davidoff cho biết họ đã sử dụng một phương pháp xử lý tự nhiên trên lớp bọc để làm cho nó trông giống như bộ lông của loài Hổ. Ngoài ra còn có một điều khác mà Davidoff đã làm cho seriess: sử dụng một điếu xì gà có kích thước khác cho lần phát hành Masterpiece Humidor trùng hợp của họ.

Davidoff đã sử dụng Năm Hổ cỡ Toro trong bản phát hành máy làm ẩm của họ thay vì Piramides. Davidoff cũng đã nâng tổng sản lượng của loạt phim năm 2022 lên mức cao nhất từ ​​trước đến nay. Bản phát hành năm 2022 sẽ có nhiều hộp nhất từng được sản xuất chỉ với kích thước Piramides, thậm chí không bao gồm xì gà Toro bổ sung trong bản phát hành Masterpiece Humidor.

XÌ GÀ DAVIDOFF  YEAR OF THE TIGER 2022 Phiên Bản Giới Hạn

Về bản thân điếu xì gà Year of the Tiger là loại xì gà Piramides có kích thước 52 vòng bằng kích thước 127mm (5 ″). Nó sử dụng một lớp bọc Connecticut của Ecuador đã được xử lý tự nhiên sau khi cuộn để làm cho lớp bọc trông giống như lông Hổ. Dưới lớp lông, có chất kết dính Dominican Hybrid 257 Seco. Davidoff đã sử dụng năm chất độn người Dominica trong hỗn hợp này. Các chất làm đầy thuốc lá là: Hybrid 254 Viso, Hybrid 259 Seco, Piloto Ligero, San Vicente Mejorado Seco, và San Vicente Mejorado Viso.

Được trình bày trong hộp màu đỏ và vàng phiên bản giới hạn 10 điếu. Sẽ có tổng cộng 17.350 hộp cho bản phát hành năm 2022 (tổng cộng 173.500 Xì gà).

XÌ GÀ DAVIDOFF  YEAR OF THE TIGER 2022 Phiên Bản Giới Hạn

Các phụ kiện Davidoff là máy tạo ẩm Masterpiece 2022 Davidoff “Year of the Tiger”. Kiệt tác của năm nay được thiết kế bởi Rose Saneuil và Nghệ sĩ Trung Quốc Qi Xie. Nắp của máy làm ẩm có hai hình ảnh được tách ra và xen kẽ để tạo nên một bức tranh hoàn toàn mới. Bên trong nắp, hai nhà thiết kế có tên / chữ ký của họ. Trên khay kéo ra, bạn sẽ thấy một con hổ đang nhìn chằm chằm vào bạn. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy 88 điếu xì gà Toro cỡ “The Year of the Tiger”. Họ đã tạo ra một kích thước đặc biệt chỉ dành cho máy làm ẩm Masterpiece. Vì vậy, hai loại xì gà khác nhau cho Dòng Zodiac 2022. Có tổng cộng 24 chiếc máy tạo độ ẩm cho kiệt tác Year of the Tiger được sản xuất. Tổng cộng có 2.112 điếu xì gà Year of the Tiger cỡ Toro đã được phát hành. Davidoff đã không phát hành MSRP làm ẩm tại thời điểm của bài báo này.

Xì gà Davidoff Year of the Tiger và các phụ kiện dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11 năm 2021.

XÌ GÀ DAVIDOFF YEAR OF THE TIGER 2022 Phiên Bản Giới Hạn

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI để tham khảo thêm về các loại xì gà và các loại phụ kiện xì gà khác.

0984302222

zalo:0838781888