XÌ GÀ HANOS – XÌ GÀ VIỆT NAM

XÌ GÀ HANOS – XÌ GÀ VIỆT NAM là sản phẩm Xì Gà đầu tiên và duy nhất được Bộ Công Thương cấp phép nhập khẩu nguyên liệu từ quốc gia Nam Mỹ, Cu Ba…với 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Cuba và được sản xuất bởi bàn tay của những nghệ nhân 20 năm trong nghề sản xuất Xì gà.

Là sản phẩm Xì Gà đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Bộ Công Thương cấp phép nhập khẩu nguyên liệu từ quốc gia Nam Mỹ, CuBa

Từ nhiều năm trở lại đây, xì gà đã bắt đầu xâm nhập vào Việt Nam với số lượng khá lớn, chủ yếu bằng con đường tiểu ngạch.

Theo Thông tư số 37/2013/TT-BCT quy định về nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà của Bộ Công thương, Vinataba được chỉ định là thương nhân nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà theo cơ chế thương mại nhà nước. Điều này thúc đẩy động lực Vinatabaco cho ra đời một dòng xì gà tầm cỡ quốc tế mang thương hiệu Xì gà Hanos, Xì gà Việt Nam. Vinataba chọn thương hiệu xì gà Hanos lấy tên từ tên thủ đô Việt nam là Hà Nội.

Xì Gà Hanos được giới sành Xì Gà Việt Nam cũng như nước ngoài đánh giá chất lượng Đẳng Cấp Thế Giới .

Xì gà Hanos được sản xuất chủ yếu tại nhà máy đặt tại Thanh Hóa, do chính các công nhân được thuê từ Cuba sang làm việc tại Việt Nam 

Về qui cách đóng gói và tiêu chuẩn điếu thuốc, xì gà Hanos gần như không có nhiều sự sáng tạo, mà gần như sử dụng tất cả các mẫu mã và qui cách chuẩn của Habanos S.A cả về kích thước, dạng điếu.

Xì gà Hanos được ra đời để giảm thiểu các chi phí như thuế nhập khẩu thuốc lá điếu, phí vận chuyển, phí thương hiệu… nên giá chỉ bằng 1/2 loại tương đương với thương hiệu ra đời trước.

Hanos là “ lính mới”; nhưng là chú lính của nội lực, của tầm nhìn và một trải nghiệm đích thực.

XÌ GÀ HANOS – XÌ GÀ VIỆT NAM

Câu chuyện về Hanos

Có thể nói ở Việt Nam là nơi thưởng thức Xì  Gà rẻ nhất thế giới, vì sao?

  • Vì luật pháp ở nước ta cho người nhập cảnh có thể mang theo 100 điếu xì gà trong khi các nước khác chỉ từ 0-10 điếu.
  • Vì chúng ta vẫn tồn tại “văn hoá xách tay”
  • Vì chúng ta chưa nhiều người phân biệt được Xì  Gà  tiêu chuẩn quốc tế với xì gà lậu, xì gà nhái và xì gà giả.

3 lý do trên đã làm cho việc kinh doanh xì gà trở nên dễ dàng và việc tiếp cận xì gà bất chấp nguồn gốc càng dễ dàng hơn, khi chúng ta có khả năng trả phí.

Vậy nên Hanos ra đời :

Trước hết là bổ sung một danh mục xì gà trong bộ sưu tập Cigar của các quý ông, quý bà, quý cô, quý cậu. Một Hanos sản xuất tại Việt Nam.

Hanos ra đời để thỏa mãn nhu cầu của một tệp khách hàng muốn sử dụng xì gà thật, được đảm bảo về mặt chất lượng và tính pháp lý từ Vinataba, một công ty cổ phần nhà nước.

Một Hanos được ra đời để giảm thiểu các chi phí như thuế nhập khẩu thuốc lá điếu, phí vận chuyển, phí thương hiệu… nên giá chỉ bằng 1/2 loại tương đương với thương hiệu ra đời trước.

Hanos ra đời để nói rằng Việt Nam đang hội nhập sâu rộng và luôn xứng tầm thời đại.

Hanos là “ lính mới”; nhưng là chú lính của nội lực, của tầm nhìn và một trải nghiệm đích thực.

XÌ GÀ HANOS – XÌ GÀ VIỆT NAM

Cuộc hành trình của Hanos

Cuộc hành trình nghìn dặm đã chính thức bắt đầu, hành trình của điếu xì gà đầu tiên mang thương hiệu Hanos của Việt Nam.

Trong bối cảnh thương hiệu Việt chúng ta đang trong một cuộc chiến của uy tín, đẳng cấp thì sự ra đời của Hanos như một chú lính chì dũng cảm dám quyết liệt dấn thân.

Cuộc hành trình của cơ hội và thách thức, đối mặt với cả những nguy cơ trong bối cảnh xã hội niềm tin đang bị xói mòn bởi những giá trị chưa thật thì càng cần hơn sự dũng cảm, đối mặt với khó khăn, thách thức thậm chí là những nghịch lý ngang trái để cùng tạo dựng một cộng đồng thịnh vượng, đẳng cấp và nhân văn.

Trong bối cảnh toàn cầu hoá và quy luật về sự di chuyển nguồn lực sản xuất từ nơi kém hiệu quả sang nơi hiệu quả, được kỳ vọng và mong mỏi; việc Vinataba sản xuất xì gà tiêu chuẩn quốc tế là một niềm cảm hứng lớn lao cho hoạt động kinh doanh lẫn văn hoá và tầm nhìn chiến lược.

XÌ GÀ HANOS – XÌ GÀ VIỆT NAM

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA HÀ NỘI để tham khảo thêm về các loại xì gà và các loại phụ kiện xì gà khác.

 

0984302222

zalo:0838781888